Hội Thảo Kỷ Nguyên 4.0 – Cơ Hội & Thách Thức

Tham gia buổi Hội thảo “Kỷ nguyên 4.0 – Cơ hội và thách thức” có các diễn giả uy tín trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại điện tử như ông Trần Mạnh Đạt – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty APPNET Media; ông Wilson Liêu Hưng Tiến – Giám đốc Kinh doanh Công ty Haravan; ông Trương Gia Bảo – Nguyên Giám đốc Kinh doanh Sendo.vn; ông Nguyễn Đình Trí – Giám đốc Kinh doanh Công ty PA Việt Nam và đại diện trường SaigonTech gồm: TS Phạm Văn Kiên – Trưởng khoa Kinh doanh – Quản lý, TS Bùi Tiến Lên – Giám đốc Trung tâm ưu hạng; Th.s Đinh Thanh Sơn – Phó Giám đốc Trung tâm ISC Quang Trung cùng các giảng viên, nhân viên của trường và trung tâm đào tạo APPNET..

 

Hội thảo Kỷ Nguyên 4.0 – Cơ hội & Thách thức đã khép lại thành công rực rỡ trong ngày 4/10/2018 vừa qua. Thu hút hơn hàng trăm bạn trẻ đến học hỏi và trao đổi cùng các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing.

Các Diễn Giả Tham Gia Hội Thảo
Các Diễn Giả Tham Gia Hội Thảo

Buổi hội thảo với sự có mặt của các chuyên gia hàng đầu đến từ các đơn vị đồng hành xoay quanh vấn đề nóng hổi đang nhận được sự quan tâm rộng rãi của các bạn trẻ cũng như những bạn có chí hướng startup trong Kỷ Nguyên công nghệ số – Kỷ Nguyên 4.0

WILSON LIÊU HƯNG TIẾN – Giám đốc kinh doanh Haravan
VĂN ĐỨC SƠN HÀ – CEO & Founder APPNET
TRƯƠNG GIA BẢO – Nguyên Giám đốc kinh doanh Sendo.vn
NGUYỄN ĐÌNH TRÍ – Giám Đốc Kinh Doanh P.A Vietnam

Anh Nguyễn Đình Trí – Giám Đốc Kinh Doanh P.A VietNam
Anh Nguyễn Đình Trí – Giám Đốc Kinh Doanh P.A VietNam
Anh Trần Mạnh Đạt – Chủ Tịch Công Ty APPNET Media
Anh Trần Mạnh Đạt – Chủ Tịch Công Ty APPNET Media
Các bạn nữ xinh xắn đang chăm chú nghe các diễn giả nói về kỷ nguyên 4.0
Các bạn nữ xinh xắn đang chăm chú nghe các diễn giả nói về kỷ nguyên 4.0

Sau mỗi bài diễn thuyết, các bạn sinh viên có cơ hội đặt câu hỏi và thảo luận với diễn giả về chủ đề vừa được chia sẻ. Qua đó giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn những nội dung mà diễn giả muốn chia sẻ và tích lũy cho riêng mình những kiến thức mới mẻ đầy hữu ích.

Phần thưởng từ đại diện P.A Việt Nam không hề nhỏ nhé
Phần thưởng từ đại diện P.A Việt Nam không hề nhỏ nhé

Khuôn mặt rạng rỡ của các bạn trẻ được trao tặng các phần quà từ ban tổ chức và các đơn vị đồng hành. Sự nhiệt tình trả lời câu hỏi và trao đổi của các bạn đã góp một phần không nhỏ cho sự sinh động của buổi hội thảo.

Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp - Và cùng nhau chụp ảnh lưu niệm
Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp – Và cùng nhau chụp ảnh lưu niệm.

Kết thúc Hội thảo “Kỷ nguyên 4.0 – Cơ hội và thách thức”, diễn giả Wilson Liêu Hưng Tiến – Giám đốc Kinh doanh Công ty Haravan, nhận xét: “Sinh viên SaigonTech chủ động tương tác với các diễn giả và đặt ra nhiều câu hỏi rất hóc búa, hẳn là do các em đã có một môi trường học tập rất tuyệt vời. Tôi đánh giá cao môi trường học 100% tiếng Anh này và tin tưởng là các em sẽ tích lũy được nhiều kiến thức hữu ích cho nghề nghiệp của mình”.

Một lần nữa ban tổ chức APPNET Media và Trường Đại Học SaigonTech xin gửi lời cảm ơn đến quý doanh nghiệp và toàn thể các bạn trẻ đã quan tâm và ủng hộ buổi hội thảo, để HỘI THẢO KỶ NGUYÊN 4.0 – CƠ HỘI & THÁCH THỨC diễn ra thành công tốt đẹp.