Hướng Dẫn Cách Khai Báo Bài Viết Mới Với Google Nhanh Và Hiệu Quả Nhất

Theo quy tắc cơ bản trong SEO top Google thì chỉ có những bài viết nào đã được Google index thì mới có thể tiến hành các các công đoạn xây dựng Backlink cho bài viết đó. Nhưng nếu chờ hoài chờ mãi Google vẫn không chịu index bài viết ấy chẳng lẽ bỏ SEO. Chưa kể nếu bài viết của bạn chưa được index mà đã bị người khác copy và những bài viết copy đó lại được Google index trước thì bài viết gốc của bạn lại trở thành bài viết copy của người khác. Như vậy, chắc chắn bạn sẽ rất ấm ức.

khai-bao-bai-viet-nhanh-cho-google

SEO Top Google

Để có thể giúp bạn tránh được tình trạng nêu trên, trong chia sẻ lần này đào tạo SEO sẽ hướng dẫn các bạn cách khai báo bài viết mới với Google nhanh và hiệu quả nhất.

Khai báo bài viết mới với Google nhanh và hiệu quả nhất

Theo mình biết thì hiện tại có một vài công cụ hỗ trợ khai báo bài viết với các công cụ tìm kiếm nhưng theo mình thấy thì sử dụng tính năng Submit Url của Google cung cấp là quả nhất. SEO top Google thì sử dụng sản phẩm chính chủ dù vẫn sẽ tốt hơn phải không nào. Bên cạnh đó sử dụng Submit Url rất đơn giản với những thao tác như sau:

Trước tiên, là bạn hãy truy cập vào đường dẫn google.com/addurl. Kế đến là bạn hãy đăng nhập bằng tài khoản Gmail. Sau khi đăng nhập xong bạn sẽ được trỏ về trang giao diện như bên dưới.

submit-urlGiao diện của công cụ submit url

Khi đã đến bước này bạn chỉ việc copy đường link của bài viết và dán vào ô như bên dưới. Đối với những Gmail lần đầu sử dụng có thể sẽ không yêu cầu nhập mã xác nhận, nhưng đối với một tài khoản Gmail đã Submit nhiều lần trước đó thì chắc chắn sẽ phải nhập mã xác nhận. Tốt nhất để không bị treo tài khoản thì tốt nhất mỗi tài khoản bạn chỉ nên submit 10 lần rồi luân phiên thay đổi, một tài sau khi sử dụng thì cách 2 ngày sau hãy dừng lại. Do vậy điều cần thiết là bạn phải tạo thật nhiều Gmail.

Đánh giá

Notice: Array to string conversion in /home/appnetpro/appnet.com.vn/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 201
Array