Sau Khi Post Bài Lên Blog Bạn Nên Làm Gì Tiếp Theo

Blogspot được đa phần các SEOer dùng để làm website vệ tinh,  nuôi dưỡng để tăng ranking sau đó sẽ phục vụ cho nhiều mục đích công việc về sau. Tuy nhiên, nhiều người không biết cách tận dụng triệt để phương pháp này, sau khi đăng bài lên blog thường thì sẽ mặc định chia sẻ lên Google Plus vậy xong, thế là chấm hết. Như vậy, bạn có cảm thấy quá hoang phí khi phải vận dụng chất xám và thời gian để hoàn thành một bài viết mới. Để công sức mình bỏ ra là không hoang phí thì những chia sẻ sau đây rất mong có thể giúp cho các bạn phát triển được Blog của mình.

dung-blogspot-lam-seo

Những công việc cần làm sau khi post bài lên Blogger

Những điều bạn nên làm sau khi post bài lên Blog

1. Lan tỏa nội dung vừa viết

Chia sẻ bài viết lên nhiều trang mạng xã hội, bạn có thể sử dụng nguồn cung cấp dữ liệu sẵn có RSS để lan tỏa nhanh chóng nội dung của mình đến nhiều nguồn khác nhau. Điều này giúp bạn lôi kéo được thêm một lượng traffic về website của bạn.

2. Rút ngắn url của bạn

Rút ngắn url khi chia sẻ lên các trang mạng xã hội cùng lúc kết hợp với chia sẻ những bài viết khác. Lưu ý, nên dùng những trang tạo short link chuyển hướng 301 để giúp ích hơn cho website, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng các trang chuyển hướng 302 để phục vụ những ý đồ nào đó của bạn.

3. Tạo thêm tiêu đề cho bài chia sẻ

Theo thói quen chung thì hiện rất ít người chịu dành thời gian để mà đọc sơ lược nội dung đoạn giới thiệu. Do vậy, hãy viết tiêu đề cho mỗi bài viết được chia sẻ, ghi nhớ đừng ghi những tiêu đề sai sự thật với nội dung được chia sẻ.

4. Bình luận trên các blog khác

Hãy tham gia bình luận những ý kiến có giá trị trên các blog khác. Điều này sẽ giúp bạn tạo được liên kết tới Blog của mình.

5. Chuyển bài viết thành link chữ ký trong Email

Link chữ ký cũng được Google xem như một Backlink, đây cũng là cách để giúp cho trang Blog của bạn nhanh chống tăng thứ hạng cũng ranking. Đa phần các nền tảng Emauk hiện nay có các ứng dụng WiseStamp cho Gmail sẽ đưa những bài đăng mới nhất trên blog của bạn vào chữ ký một cách tự động .

Đánh giá

Notice: Array to string conversion in /home/appnetpro/appnet.com.vn/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 201
Array