Tăng Tỉ Lệ Khách Hàng Truy Cập Vào Website Thông Qua Video Giới Thiệu

Từ lâu video đã được nhận định là một chiến lược Marketing vô cùng hiệu quả và tạo được những ấn tượng vô cùng tốt cho người xem. Hơn bao giờ hết chiến dịch SEO Video đang dần nổi trội khi ngày càng có nhiều khách hàng đang dần có thói quen tìm kiếm bằng video. Trên thực tế thì Video không những góp phần là đẹp cho Website mà còn là một trong những yếu tố giúp cho các công cụ tìm kiếm đánh giá cao cho Website.

SEO-Video-tang-traffic

Sử dụng Video để tăng hiệu quả trong SEO

Đầu tư một Video hoàn chỉnh và tạo được hiệu ứng tốt đối với người xem thật sự không phải là việc dễ dàng. Tuy nhiên, sản xuất video thì cực kỳ quan trọng trong  tiếp thị sản phẩm của bạn. Trong SEO, nếu bạn muốn cạnh tranh thứ hạng trên Google với những từ khóa khó thì chắc chắn bạn không thể không sử dụng đến phương thức SEO Video để hỗ trợ. Thế nhưng, bạn có thể tận dụng phương thức SEO video để tăng tỉ lệ chuyển đổi người xem truy cập vào website của bạn thông qua những Video bạn tạo. Vậy làm như thế bằng cách nào, hãy cùng đào tạo SEO tìm hiểu một số phương thức sau đây.

Những phương pháp sử dụng Video tăng traffic về website

1. Tạo sự tò mò trong nội dung

Theo như thống kê, người dùng có thể sẵn sàng bỏ ra đến 60% thời gian để xem một đoạn Video được chèn thêm trên website, nghĩa là đối với những trang website có chứa video thì thời gian người xem ở lại website đó cao hơn nhiều so với những những website không có chèn video, điều này sẽ giúp cho các công cụ tìm kiếm đánh giá cao cho website ấy.

Như bạn đã biết, Google luôn đánh giá thấp những trang website có tỉ lệ thoát quá cao, thật sự Google rất khó nhận biết được nội dung website của bạn gồm những gì, nó đánh giá website của bạn đa phần là qua hành vi của người dùng.  Tỉ lệ thoát cao thì đồng nghĩa với việc đấy là những tấm vé khai tử cho website của bạn đối với Google.

2. Đánh vào yếu tố tâm lý và thói quen người dùng internet

Nhiều người sử dụng internet ngày nay rất lười đọc, thay vì dành thời gian để đọc trọn vẹn hết bài viết thì họ sẽ đọc lượt những ý họ cho rằng là có ích cho họ nhưng Video thì không thể lướt nhanh để xem nội dung thế nào. Chẳng hạn như xem một bộ phim khi bạn lướt bỏ những khúc tưởng chừng như không hay nhưng nếu không xem những đoạn ấy thì bạn sẽ không thể nào hiểu được nội dung của những đoạn về sau.

Bên cạnh đó, việc chia sẻ các đoạn video cũng dễ dàng và thuận tiện hơn các bài viết thông thường. Để được người xem tình nguyện và sẵn lòng chia sẻ Video của bạn thì chắc chắn website ấy phải có điểm nào đó hữu ích hoặc có gì đó mới lạ. Chính vì thế đầu tư cho nội dung là yếu tố cần thiết hàng đầu.

Đánh giá

Notice: Array to string conversion in /home/appnetpro/appnet.com.vn/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 201
Array