ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

Giảm ngay 15% khi thanh toán trước 1 Năm
Giảm ngay 10% khi thanh toán trước 6 Tháng

Đăng ký nhận ưu đãi hấp dẫn

Đăng ký Ngay

Hoặc Gọi Hotline

0932.509.011

500+ khách hàng và đối tác tin dùng và sử dụng dịch vụ của APPNET

Dịch vụ chăm sóc Fanpage là một giải pháp tối ưu giúp cho chủ Fanpage quản lý và phát triển Fanpage của mình một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc Fanpage bao gồm các công việc: nghiên cứu thị trường tìm ra insight và phân khúc đối tượng khách hàng phù hợp, lên kế hoạch nội dung và khung giờ đăng bài có nhiều traffic nhất, tạo ra các nội dung/hình ảnh chất lượng, theo dõi và phân tích hiệu quả của Fanpage thông qua số liệu thực tế, cải tiến và đổi mới liên tục để tối ưu Fanpage…

Tầm quan trọng của chăm sóc Fanpage đối với doanh nghiệp

Tăng cường nhận diện thương hiệu

Fanpage là một kênh truyền thông mạnh mẽ để doanh nghiệp xây dựng và thể hiện hình ảnh thương hiệu của mình. Nó cho phép doanh nghiệp truyền tải thông điệp, giá trị và đặc điểm riêng biệt của sản phẩm hoặc dịch vụ một cách thu hút.
Làm sao để khách hàng nhớ tới và mua sản phẩm/ dịch vụ của mình, thì Fanpage có thể giúp bạn thực hiện việc này. Khi doanh nghiệp có một Fanpage chuyên nghiệp, thường xuyên cập nhật các thông tin và nội dung liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, giá trị cốt lõi và sứ mệnh của công ty, khách hàng sẽ dễ dàng nhớ đến và gắn bó với thương hiệu của doanh nghiệp hơn.

Mạng xã hội là nơi có rất nhiều người dùng tiềm năng cho doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp có một Fanpage hoạt động tốt, có nhiều người theo dõi và tương tác, doanh nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận và thu hút được nhiều khách hàng mới, cũng như duy trì được sự quan tâm và niềm tin của khách hàng cũ.

Khi doanh nghiệp có một Fanpage chất lượng, không chỉ cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, mà còn giải đáp các thắc mắc, phản hồi các ý kiến và phàn nàn của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ tạo được sự hài lòng và tin tưởng ở khách hàng. Điều này sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi từ người xem thành người mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

Trong thời đại số hóa ngày nay, có rất nhiều doanh nghiệp cùng hoạt động trong một lĩnh vực hay ngành nghề. Để có thể tồn tại và phát triển, doanh nghiệp cần phải có những điểm khác biệt và ưu thế so với đối thủ. Một trong những yếu tố then chốt để tạo nên sự độc đáo nằm trong nội dung content, content phải đáp ứng được những nhu cầu và mong muốn của khách hàng.. Khi doanh nghiệp có một Fanpage chăm sóc tốt, có nhiều người theo dõi và yêu thích, doanh nghiệp sẽ có được một lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường.

Việc tự chăm sóc Fanpage không chỉ mất nhiều thời gian mà còn đòi hỏi nhiều kiến thức và kinh nghiệm. Dịch vụ chăm sóc Fanpage là giải pháp tối ưu, bạn không cần phải lo lắng về những vấn đề về nội dung, hình ảnh, tương tác với khách hàng,… khi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu thị trường đồng hành cùng bạn. Họ sẽ giúp bạn duy trì và nâng cao uy tín, hình ảnh và doanh số của Fanpage một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Fanpage Facebook

Nơi Tối Ưu Tốt Nhất Cho Thương Hiệu Của Bạn

Tại sao nên chọn dịch vụ chăm sóc Fanpage của Appnet?

Luôn nắm bắt INSIGHT

Đội ngũ nhân sự chất lượng

Kinh nghiệm thực chiến

Chuyên nghiệp, hiệu quả

Dự án Appnet.com.vn đã triển khai

Poster chăm Fanpage Appnet đã triển khai cho khách hàng