Google Ads Performance

Google Ads Performance

Tiếp cận khách hàng hiệu quả, tăng trưởng truy cập Website.
Tối ưu chuyển đổi , bứt phá doanh thu

Cùng APPNET – Đối tác cấp cao của Google tại Việt Nam


ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

500+ khách hàng, đối tác tin dùng và sử dụng dịch vụ của APPNET

GOOGLE ADS
MANG ĐẾN CHO DOANH NGHIỆP

Cơ hội tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng

Mỗi ngày có hàng triệu người sử dụng Google để tìm kiếm thông tin. Trong đó có khách hàng tiềm năng của bạn. Google Ads cho phép doanh nghiệp nhắm tới đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ

Dễ dàng kiểm soát ngân sách

Doanh nghiệp có thể tuỳ chỉnh chi phí sử dụng cho quảng cáo theo từng ngày, tháng phù hợp với kế hoạch của mình. Google Ads chỉ tính phí khi người dùng click vào quảng cáo.

Cơ hội xuất hiện nhiều vị trí trên nền tảng Google

Hệ sinh thái đa dạng kết nối các nền tảng như Google AdSense; Website báo, thông tin; Google for Retail; YouTube; Gmail,… đem đến nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng và lợi ích từ độ nhận diện thương hiệu (brand awareness) đến tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate).

Dễ dàng theo dõi và đo lường hiệu quả

Google Ads cung cấp các chỉ số đo lường hiêu quả như tỷ lệ hiển thị (Impression Share), tỷ lệ nhấp chuột (CTR – Click Through Rate), tỷ lệ chuyển đổi (CR – Conversion rate), tính toán lợi tức đầu tư (ROI),… Từ đó giúp doanh nghiệp nắm bắt tổng thể hiệu suất, dễ dàng đánh giá hiệu quả thực tế từ quảng cáo.

TẠI APPNET CÓ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN

Đón đầu xu thế với sự kết hợp hoàn hảo từ các chiến dịch quảng cáo.
Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng kế hoạch tiếp thị một cách hiệu quả nhất và phù hợp nhất với mục tiêu đề ra.

GOOGLE SEARCH ADS (Quảng cáo Tìm kiếm)
  • Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng khi họ đang tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ tương tự của bạn trên Google và Google Maps.
  • Đưa website dễ dàng lên top Google khi khách hàng tìm kiếm những “từ khoá” liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp
  • Tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp và thúc đẩy khách hàng đăng ký mua hàng hoặc liên hệ tư vấn.

Thúc đẩy doanh số bán hàng với hình ảnh, giá cả trực quan ngay trên mạng tìm kiếm.

Quảng cáo mua sắm giúp cho khách hàng có thể thấy các thông tin chính về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất

Giúp bạn tiếp cận khách hàng với mạng lưới hơn 2 triệu website của Google cùng hệ thống nhắm chọn chính xác, thông minh nhất thế giới.

Bằng hình ảnh banner đặc sắc xuất hiện trên Mạng hiển thị của Google
khách hàng tiềm năng của bạn sẽ nhanh chóng khắc ghi hình ảnh thương hiệu sâu hơn trong tâm trí khách hàng.

Bám đuổi khách hàng đã vào website nhắc nhở họ hoàn tất hành động mà họ đã tiến hành trước đó.
Gợi ý, thúc đẩy khách hàng đã truy cập website, có sản phẩm trong giỏ hàng nhưng chưa thanh toán thực hiện hành động mua hàng hoặc liên hệ.

Chỉ một chiến dịch có thể hiện thị trên tất cả các không gian quảng cáo của Google. Tiếp cận khách hàng tiềm năng ở khắp nơi chỉ bằng một chiến dịch. Giúp bạn tối ưu chuyển đổi, chi phí và gia tăng tỷ lệ nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

TỰ HÀO LÀ ĐỐI TÁC CẤP CAO CỦA GOOGLE TẠI VIỆT NAM

Mang lại nhiều giá trị cho khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi

Xây dựng thương hiệu

Tiếp cận khách hàng ở mọi lúc – mọi nơi – khi họ cần bạn nhất, đây là thời điểm tốt nhất để khách hàng nhận biết thương hiệu với nội dung đa dạng (Text, poster, video) và khả năng nhắm mục tiêu thông minh của Google 

Thu hút khách hàng

Tăng lượt truy cập trang web để tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ, tìm cửa hàng gần nhất hoặc thông tin tư vấn…

Tăng doanh số trực tuyến

Dành cho những doanh nghiệp bán hàng trực tiếp trên website – với công nghệ Smart Bidding từ Google và kinh nghiệm tối ưu của APPNET sẽ giúp gia tăng doanh số nhanh chóng và bền vững

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP
ĐÃ TRIỂN KHAI VÀ THÀNH CÔNG

ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

1.000+

Dự án đã triển khai

800+

Chiến Dịch

500+

Khách Hàng

200+

Đối Tác Tiêu Biểu

Và hàng trăm doanh nghiệp khác đã tin tưởng APPNET

Hồ sơ năng lực

CÀI ĐẶT VÀ TỐI ƯU QUẢNG CÁO

CHUẨN CHUYÊN GIA CÙNG APPNET

1. Tiếp nhận yêu cầu

Khách hàng và APPNET cùng trao đổi về định hướng, mục tiêu và các thông tin cơ bản.

3. ĐỀ XUẤT TRIỂN KHAI – BÁO GIÁ CHI TIẾT

APPNET đề xuất các giải pháp Quảng cáo, lên kế hoạch triển khai và gửi báo giá chi tiết phù hợp với mục tiêu và ngân sách của khách hàng.

5. TƯ VẤN NỘI DUNG TRANG ĐÍCH

APPNET tư vẫn, hỗ trợ miễn phí tối ưu nội dung trang đích giúp Quảng cáo đạt hiệu quả cao hơn.

7. ĐO LƯỜNG VÀ TỐI ƯU

Đo lường hiệu quả triển khai và tối ưu Quảng cáo phù hợp với mục tiêu và ngân sách để đạt kết quả tốt nhất.

2. NGHIÊN CỨU SƠ BỘ

APPNET thực hiện các nghiên cứu sơ bộ để đưa ra cái nhìn tổng quan về sản phẩm, thị trường. Hỗ trợ đưa ra các đề xuất phù hợp.

4. KÝ HỢP ĐỒNG

APPNET và khách hàng ký hợp đồng triển khai.

6. TRIỂN KHAI QUẢNG CÁO

APPNET tiến hành cài đặt tài khoản cơ bản và chuyên sâu. Phối hợp cùng khách hàng thu thấp data hỗ trợ tối ưu QC.

8. BÁO CÁO ĐỊNH KỲ

Báo cáo & cập nhật thông tin, tình hình định kỳ theo tuần/tháng/quý.

Một số câu hỏi thường gặp khi
thiết kế web bán hàng

Google cung cấp quảng cáo có trả tiền xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên google.com.vn với việc sử dụng Google Ads hoặc quảng cáo xuất hiện trên các trang web khác thông qua Mạng hiển thị của Google và chương trình AdSense.

Google cũng cung cấp những Quảng cáo có hiển thị hình ảnh, xuất hiện trên Mạng hiển thị của Google. Mạng hiển thị là một tập hợp gồm các website ở bên thứ ba, đã hợp tác với Google và chấp nhận phân phát quảng cáo của Google. Quảng cáo của Google trên Mạng hiển thị có thể ở định dạng hình ảnh, văn bản, video hoặc đa phương tiện và có thể được nhắm mục tiêu theo cách khác. Điều này bao gồm remarketing và quảng cáo banner.

Chạy quảng cáo Google Ads là phương thức quảng cáo hiệu quả trong nhiều năm qua. Đặc biệt là khi kinh doanh online đã và đang là xu hướng trong thời đại 4.0. Vì công tác tiếp cận khách hàng mục tiêu và tăng lượng truy cập cho cửa hàng luôn là vấn đề được quan tâm. Nên để xử lý vấn đề này, người bán thường tìm đến quảng cáo Google Ads – một công cụ quảng cáo phổ biến và dễ sử dụng.

Quảng cáo với Google hay thường được biết với tên cũ là Google Adwords. Nhưng Bạn có biết Google Adwords đã chính thức đổi tên thành Google Ads vào ngày 24 tháng 7 năm 2018. Google Ads là thương hiệu mới thể hiện đầy đủ các chiến dịch trên tìm kiếm, video, hiển thị,ứng dụng…

Các chiến dịch này giúp bạn kết nối với người tiêu dung tốt hơn khi ho sử dụng Google cũng như các web và ứng dụng đối tác của google để tìm thông tin. Google Ads mới đã bao gồm Google Ads tìm kiếm và hiển thị. Thay đổi của google sẽ không ảnh hưởng đến các chiến dịch và báo cáo của bạn