Google Ads Performance

Google Ads Performance

Tiếp cận khách hàng hiệu quả, tăng trưởng truy cập Website.
Tối ưu chuyển đổi , bứt phá doanh thu

Cùng APPNET – Đối tác cấp cao của Google tại Việt Nam


NHẬN TƯ VẤN

500+ khách hàng, đối tác tin dùng và sử dụng dịch vụ của APPNET

GOOGLE ADS
MANG ĐẾN CHO DOANH NGHIỆP

Cơ hội tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng

Mỗi ngày có hàng triệu người sử dụng Google để tìm kiếm thông tin. Trong đó có khách hàng tiềm năng của bạn. Google Ads cho phép doanh nghiệp nhắm tới đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm/dịch vụ

Dễ dàng kiểm soát ngân sách

Doanh nghiệp có thể tuỳ chỉnh chi phí sử dụng cho quảng cáo theo từng ngày, tháng phù hợp với kế hoạch của mình. Google Ads chỉ tính phí khi người dùng click vào quảng cáo.

Cơ hội xuất hiện nhiều vị trí trên nền tảng Google

Hệ sinh thái đa dạng kết nối các nền tảng như Google AdSense; Website báo, thông tin; Google for Retail; YouTube; Gmail,… đem đến nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng và lợi ích từ độ nhận diện thương hiệu (brand awareness) đến tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate).

Dễ dàng theo dõi và đo lường hiệu quả

Google Ads cung cấp các chỉ số đo lường hiêu quả như tỷ lệ hiển thị (Impression Share), tỷ lệ nhấp chuột (CTR – Click Through Rate), tỷ lệ chuyển đổi (CR – Conversion rate), tính toán lợi tức đầu tư (ROI),… Từ đó giúp doanh nghiệp nắm bắt tổng thể hiệu suất, dễ dàng đánh giá hiệu quả thực tế từ quảng cáo.

TẠI APPNET CÓ TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN

Đón đầu xu thế với sự kết hợp hoàn hảo từ các chiến dịch quảng cáo.
Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng kế hoạch tiếp thị một cách hiệu quả nhất và phù hợp nhất với mục tiêu đề ra.

GOOGLE SEARCH ADS (Quảng cáo Tìm kiếm)
  • Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng khi họ đang tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ tương tự của bạn trên Google và Google Maps.
  • Đưa website dễ dàng lên top Google khi khách hàng tìm kiếm những “từ khoá” liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp
  • Tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp và thúc đẩy khách hàng đăng ký mua hàng hoặc liên hệ tư vấn.

Thúc đẩy doanh số bán hàng với hình ảnh, giá cả trực quan ngay trên mạng tìm kiếm.

Quảng cáo mua sắm giúp cho khách hàng có thể thấy các thông tin chính về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất

Giúp bạn tiếp cận khách hàng với mạng lưới hơn 2 triệu website của Google cùng hệ thống nhắm chọn chính xác, thông minh nhất thế giới.

Bằng hình ảnh banner đặc sắc xuất hiện trên Mạng hiển thị của Google
khách hàng tiềm năng của bạn sẽ nhanh chóng khắc ghi hình ảnh thương hiệu sâu hơn trong tâm trí khách hàng.

Bám đuổi khách hàng đã vào website nhắc nhở họ hoàn tất hành động mà họ đã tiến hành trước đó.
Gợi ý, thúc đẩy khách hàng đã truy cập website, có sản phẩm trong giỏ hàng nhưng chưa thanh toán thực hiện hành động mua hàng hoặc liên hệ.

Chỉ một chiến dịch có thể hiện thị trên tất cả các không gian quảng cáo của Google. Tiếp cận khách hàng tiềm năng ở khắp nơi chỉ bằng một chiến dịch. Giúp bạn tối ưu chuyển đổi, chi phí và gia tăng tỷ lệ nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

TỰ HÀO LÀ ĐỐI TÁC CẤP CAO CỦA GOOGLE TẠI VIỆT NAM

Mang lại nhiều giá trị cho khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi

Xây dựng thương hiệu

Tiếp cận khách hàng ở mọi lúc – mọi nơi – khi họ cần bạn nhất, đây là thời điểm tốt nhất để khách hàng nhận biết thương hiệu với nội dung đa dạng (Text, poster, video) và khả năng nhắm mục tiêu thông minh của Google 

Thu hút khách hàng

Tăng lượt truy cập trang web để tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ, tìm cửa hàng gần nhất hoặc thông tin tư vấn…

Tăng doanh số trực tuyến

Dành cho những doanh nghiệp bán hàng trực tiếp trên website – với công nghệ Smart Bidding từ Google và kinh nghiệm tối ưu của APPNET sẽ giúp gia tăng doanh số nhanh chóng và bền vững

HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP
ĐÃ TRIỂN KHAI VÀ THÀNH CÔNG

Trao đổi công việc và Tối ưu
báo cáo tình hình liên tục

ĐỐI TÁC – KHÁCH HÀNG

ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

500+

Dự án đã triển khai

1589+

Chiến Dịch

500+

Khách Hàng

370+

Đối Tác Tiêu Biểu

Và hàng trăm doanh nghiệp khác đã tin tưởng APPNET

Hồ sơ năng lực NHẬN TƯ VẤN

CÀI ĐẶT VÀ TỐI ƯU QUẢNG CÁO

CHUẨN CHUYÊN GIA CÙNG APPNET

1. Tiếp nhận yêu cầu

Khách hàng và APPNET cùng trao đổi về định hướng, mục tiêu và các thông tin cơ bản.

3. ĐỀ XUẤT TRIỂN KHAI – BÁO GIÁ CHI TIẾT

APPNET đề xuất các giải pháp Quảng cáo, lên kế hoạch triển khai và gửi báo giá chi tiết phù hợp với mục tiêu và ngân sách của khách hàng.

5. TƯ VẤN NỘI DUNG TRANG ĐÍCH

APPNET tư vẫn, hỗ trợ miễn phí tối ưu nội dung trang đích giúp Quảng cáo đạt hiệu quả cao hơn.

7. ĐO LƯỜNG VÀ TỐI ƯU

Đo lường hiệu quả triển khai và tối ưu Quảng cáo phù hợp với mục tiêu và ngân sách để đạt kết quả tốt nhất.

2. NGHIÊN CỨU SƠ BỘ

APPNET thực hiện các nghiên cứu sơ bộ để đưa ra cái nhìn tổng quan về sản phẩm, thị trường. Hỗ trợ đưa ra các đề xuất phù hợp.

4. KÝ HỢP ĐỒNG

APPNET và khách hàng ký hợp đồng triển khai.

6. TRIỂN KHAI QUẢNG CÁO

APPNET tiến hành cài đặt tài khoản cơ bản và chuyên sâu. Phối hợp cùng khách hàng thu thấp data hỗ trợ tối ưu QC.

8. BÁO CÁO ĐỊNH KỲ

Báo cáo & cập nhật thông tin, tình hình định kỳ theo tuần/tháng/quý.

Một số câu hỏi thường gặp khi
sử dụng dịch vụ Google Ads Performance

Quảng cáo Google là hình thức doanh nghiệp trả phí cho Google để hiển thị các nội dung quảng bá thương hiệu của mình trên các nền tảng thuộc sở hữu và đối tác của Google. Ví dụ như doanh nghiệp của bạn sẽ xuất hiện khi khách hàng tìm hiểu thông tin trên trang Tìm kiếm Google, khi xem video trên Youtube, khi sử dụng Gmail, khi xem một trang báo (thuộc đối tác Google), …

“Khả năng tiếp cận nhanh chóng và toàn diện trên nhiều nền tảng và đối tác của Google giúp nâng cao độ nhận diện thương hiệu, tăng lưu lượng truy cập vào website.
Đặc biệt đối với quảng cáo Tìm kiếm hiển thị khi khách hàng đang chủ động tìm hiểu về 1 sản phẩm/ dịch vụ, nên khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng là vô cùng lớn”

Các lĩnh vực bán lẻ, sản xuất, giáo dục, giao thông vận tải, các dịch vụ cho B2B, B2C,.. không vi phạm chính sách Google đều có thể quảng cáo. Tùy theo quy mô kinh doanh và hành vi khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp mới xác định nên đầu tư cho kênh nào

“Quảng cáo Google chỉ tốn phí khi có khách hàng nhấp vào quảng cáo. Chi phí sẽ dao động tuỳ theo mức độ cạnh tranh của từng ngành.
Quảng cáo Google không có quy định hạn mức tối thiểu, doanh nghiệp có thể đặt và kiểm soát mức ngân sách phù hợp. “

Appnet tự hào là top 3% đối tác cấp cao của Google tại Việt Nam, đã và đang làm việc với nhiều khách hàng quy mô lớn, nhỏ và doanh nghiệp SME

Dịch vụ quảng cáo Google tại Appnet hỗ trợ khách hàng nghiên cứu tổng quan về thị trường, sản phẩm/dịch vụ, hành vi khách hàng tiềm năng, đối thủ,… từ đó lên kế hoạch triển khai quảng cáo phù hợp với ngân sách và mục tiêu quảng cáo. Các công việc bao gồm set up chiến dịch, tối ưu quảng cáo, đề xuất tối ưu website nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Ngoài ra, Appnet còn hỗ trợ tối ưu các tài khoản ngân sách lớn cùng với chuyên gia Google. Tư vấn chiến lược kinh doanh, xây dựng kế hoạch marketing cho năm sau, tháng, quý.