Thư Chúc Tết Dương Lịch 2015

Kính gửi: Quý khách hàng

Trước tiên, APPNET xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Năm 2014 sắp qua và năm 2015 lại đến, Thay mặt cho ban giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên APPNET, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời CHÚC MỪNG NĂM MỚI, kính chúc Quý doanh nghiệp một năm mới:

TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

happy new year
Chúc quý khách năm mới an khang thịnh vượng

 

Trong thời gian qua, APPNET đã có nhiều bước nổi trội trên con đường xây dựng thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh sự phấn đấu, làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên công ty thì sự tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp chúng tôi ngày càng cũng cố và khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường Việt Nam.

Bằng tất cả sự tâm huyết của mình, chúng tôi cam kết luôn mang tới cho Quý khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Một lần nữa, APPNET xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng và các Đối tác đã quan tâm, đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý doanh nghiệp một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Đánh giá

Notice: Array to string conversion in /home/appnetpro/appnet.com.vn/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 201
Array