Khóa Học Google Adwords Cơ Bản | Các Lý Do Để Chạy Google Adwords Ngay Hôm Nay

 Bạn đang tìm hiểu về Google Adwords và các để tối ưu quảng cáo Google.

 Bạn còn phân vân chưa biết có nên chạy Google Adwords hay không?

 Dưới đây là các lý do bạn nên bắt đầu chạy Google Adwords và nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về Google Adwords. Bạn có thể tham khảo Khóa học Google Adwords cơ bản của chúng tôi.

ÁP DỤNG GOOGLE ADWORDS ĐỂ ĐÁNH ĐÚNG TÂM LÝ KHÁCH HÀNG

Khi khách hàng có nhu cầu về một sản phẩm dịch vụ nào đó điều đầu tiên họ làm sẽ là tìm kiếm những thông tin liên quan trên Google. Khi đó họ sẽ có xu hướng lựa chọn các kết quả xuất hiện ở đầu trang tìm kiếm vì theo họ đây là những thông tin đáng tin cậy.

khoa-hoc-quang-cao-google-co-ban
Các quảng cáo sẽ được hiển thị ở đầu trang

Sau đó, họ sẽ tiến hành so sánh giữa những kết quả tìm được để lựa chọn ra phương án tốt nhất. Điều này cho thấy việc thông tin về sản phẩm của bạn nếu được xuất hiện ở đầu trang tìm kiếm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả mà bạn nhận được.

Vậy nên nếu bạn áp dụng Google Adwords một cách đúng cách thì bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình hơn. Tuy nhiên sử dụng quảng cáo Google Adwords chỉ là cách để khách hàng biết đến bạn, còn việc khách hàng có thể gắn bó hay không là nằm ở chính chất lượng dịch vụ của bạn.

VIỆC HỖ TRỢ QUẢNG CÁO GOOGLE ADS LÀ CỰC KỲ TỐT

Google là một công ty hàng đầu trên thế giới cho nên vấn đề hỗ trợ khách hàng của họ được quan tâm hàng đầu. Khi tham gia quảng cáo Google Ads bạn sẽ nhận được những cuộc gọi hỗ trợ, giải đáp thắc mắc với giọng Tiếng Việt. Hầu hết các vấn đề bạn gặp phải đều sẽ được nhân viên từ Google giải đáp tận tình.

Thái độ đối xử của họ với khách hàng cũng là một điểm đáng chú ý. Cho dù bạn phàn nàn về chất lượng của những quảng cáo hiển thị thế nào thì họ vẫn sẽ luôn cư xử lịch sự với bạn.

Có thể công nhận rằng việc chăm sóc khách hàng của Google luôn được đặt lên hàng đầu. Bạn sẽ luôn hài lòng với sự hỗ trợ này.

Google Adwords còn hỗ trợ quảng cáo tiếp thị lại (remaketing)

TẠI SAO BẠN CẦN QUẢNG CÁO TIẾP THỊ LẠI?

Khách hàng sẽ không lựa chọn sản phẩm của bạn ngay lần đầu tiên nhìn thấy do nhiều ý kiến khách quan hoặc chủ quan như:

Phải hỏi ý kiến người thân.

Bạn có nhu cầu nhưng chưa có điều kiện tài chính.

Hoặc bất kỳ lý do nào khác,…

khoa-hoc-google-adwords-co-ban-2
Remaketing sẽ thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của bạn

Khi đó Google sẽ theo đuổi bạn bằng cách đưa ra những quảng cáo remaketing cho bạn trong suốt quá trình sử dụng Internet. Điều này có thể gây khó chịu nhưng đây cũng là một cách để thuyết phục khách hàng dùng thử sản phẩm của bạn.

Việc sử dụng quảng cáo Google giúp đỡ bạn rất nhiều trong quá trình tiếp cận khách hàng nhưng để làm chủ nó là một việc không dễ. Nếu bạn muốn làm chủ Google Adwords một nhanh chóng hãy đăng ký các khóa học của chúng tôi ngay!

Đánh giá