Trung Tâm Đào Tạo Google Adwords Uy Tín

 Google Adwords là công cụ tuyệt vời để giúp bạn tiếp cận với khách hàng của mình dễ dàng hơn.

 Để tận dụng được hết sức mạnh của Google Adwords, bạn nên tìm một trung tâm đào tạo Google Adwords uy tín để học các kỹ năng cần thiết.

GOOGLE ADWORDS TÌM KIẾM LÀ GÌ VÀ TẠI SAO CÓ NHIỀU NGƯỜI ÁP DỤNG NÓ VÀO KINH DOANH?

Google Adwords tìm kiếm là một dịch vụ của Google hướng đến đối tượng có nhu cầu quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình đến từng nhóm khách tìm năng. Theo đó để sử dụng dịch vụ Google Adwords bạn sẽ phải trả một khoảng phí nhất định để mẫu quảng cáo của bạn được hiển thị hoặc được khách hàng click vào.

Bằng việc lựa chọn các từ khóa liên quan đến các sảm phẩm, dịch vụ của mình – các mẫu quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện tại đầu trang tìm kiếm – nơi mà khách hàng dễ nhìn thấy nhất.

trung-tam-dao-tao-google-adwords-appnet-2
Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị tại vị trí đầu tiên.

Khi áp dụng Google Adwords vào việc quảng bá thương hiệu bạn sẽ nhận được những lợi ích to lớn như:

Các mẫu quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận đến đúng nhóm khách hàng mục tiêu.

Các mẫu quảng cáo sẽ được ưu tiên xuất hiện tại vị trí đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm một từ khóa có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Do đó, bằng việc xây dựng bộ từ khóa riêng cho mình dựa theo các tiêu chí về địa lý, tên thương hiệu, thời gian,… bạn sẽ có thể dễ dàng tiếp cận được khách hàng của mình hơn.

Bạn sẽ nhận được các báo cáo, cập nhật chính xác về mức độ hiệu quả mà chiến dịch quảng cáo mang lại

Google Adwords cung cấp các báo cáo với đầy đủ số liệu liên quan đến chiến dịch của bạn theo từng thời điểm khác nhau, nhờ đó bạn có thể sửa đổi chiến dịch của mình một cách linh hoạt hơn.

trung-tam-dao-tao-google-adwords-appnet-1
Các quảng cáo trên Google

Google Adwords mang lại nhiều tính năng hữu ích là vậy nhưng việc áp dụng nó một cách đầy đủ và hiệu quả nhất thì lại là một thách thức đặc biệt là đổi với những người mới – chưa có hiểu biết với Adwords. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên học một khóa đào tạo Google Adwords tìm kiếm trước khi bắt đầu chiến dịch đầu tiên của bạn.

TÌNH HÌNH CÁC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO GOOGLE ADWORDS TÌM KIẾM HIỆN NAY.

Với các lợi ích thiết thực mà Google Adwords tìm kiếm mang lại thì nhu cầu tìm hiểu và học hỏi về Google Adwords cũng tăng theo một cách nhanh chóng. Hưởng ứng nhu cầu này số lượng trung tâm đào tạo Google Adwords tìm kiếm cũng tăng một cách chóng mặt, nhưng chất lượng của các trung tâm này thì không một ai có thể đảm bảo được.

trung-tam-dao-tao-google-adwords-appnet-3
Các lớp học thường có số lượng rất đông

Chỉ cần bạn tìm kiếm với từ khóa “Lớp học Google Adwords tìm kiếm” bạn sẽ nhận được vô vàn kết quả với những lời hẹn đầy hấp dẫn như làm chủ Google Adwords sau n buổi học, được tham gia vào các dự án thực tế,… Nhưng khi đăng ký tham gia bạn sẽ bị nhồi nhét vào các lớp học đông nghịt người, các khóa học chủ yếu là lý thuyết mà không có bất kỳ buổi thực hành nào, hoặc các tài liệu đã quá cũ và không được cập nhật mới.

TẠI SAO BẠN NÊN THAM DỰ CÁC KHÓA HỌC GOOGLE ADWORDS TẠI APPNET?

Với tiêu chí “thực chiến ngay trong khóa học” thì các khóa học Google Adwords tại Appnet được thiết kế để người học có thể vừa học lý thuyết vừa có thể thực hành ngay trên các dự án mẫu của Appnet. Do đó các học viên sau khi tham gia các khóa học của Appnet đều nắm chắc kiến thức và có thể vận dụng nó để có thể tự thực hiện được chiến lược quảng cáo của riêng mình.

Đội ngũ giảng viên tại Appnet là những người có kinh nghiệm lâu năm về Google Adwords nên chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo. Appnet luôn đảm bảo chương trình đào tạo Google Adwords của mình là mới nhất và được cập nhật liên tục.

trung-tam-dao-tao-google-adwords-appnet-4
Các lớp học thực chiến tại Appnet

Khi học tại Appnet bạn có thể yên tâm rằng các kiến thức mà mình nhận được sẽ luôn là mới nhất, đồng thời số lượng học viên trong các lớp học của Appnet cũng được đảm bảo dưới 20 học viên để mang lại kết quả đào tạo tốt nhất.

Sau khi tham dự các khóa học tại Appnet học viên có thể:

 Đặt mối lượt click là 1000đ nhưng Google chỉ tính phí là 800đ

 Chạy quảng cáo chính xác cho khách hàng mục tiêu.

 Thay đổi nội dung quảng cáo để thu hút người dùng.

 Tự khắc phục nội dung Trang đích (landing page), giảm thiểu tỉ lệ thoát trang.

Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay cho mình một khóa học Google Adwords tại Appnet ngay đi nào!

Đánh giá