Thủ Thuật Đi Backlink Nhanh Chóng Trong SEO

Các backlink của bạn là một trong những yếu tố xếp hạng tìm kiếm hàng đầu của Google. Bạn càng nhận được nhiều liên kết ngược chất lượng cao đến website của mình, thì cơ hội xếp hạng trang web của bạn càng cao. Tuy nhiên làm cách nào để đi được nhiều backlink mà lại nhanh chóng nhất? Cùng APPNET tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Xây dựng tín hiệu thương hiệu với hồ sơ xã hội

Sử dụng tài khoản mạng xã hội của bạn để có thể xây dựng được thương hiệu là một trong những phương pháp dùng để xây dựng liên kết ít được quảng bá nhất và là một trong những phương pháp dùng để xây dựng liên kết bị bỏ qua nhiều nhất. Đây cũng là một trong những phương pháp tốt nhất bởi vì bạn có thể tự làm.

Tín hiệu xã hội là các backlink ở trên các trang web truyền thông xã hội và những thư mục trực tuyến (chẳng hạn như Facebook, Twitter, v.v.) hay tiếp thị nội dung khác trỏ về trang web của bạn.

xây dựng tín hiệu thương hiệu với hồ sơ xã hội

Nếu bạn đang hoạt động ở trên những trang web truyền thông xã hội đó và thường xuyên sản xuất ra những nội dung trên trang web của mình, thì điều đó sẽ cho Google biết được bạn đang hoạt động, và đây cũng là một chiến lược SEO thành công.

Guestpost

Một trong những chiến lược được nhắc đến nhiều nhất để tạo ra được các backlink đến website của bạn và làm tăng được thứ hạng của bạn là Guestpost sau đó đề cập đến thương hiệu .

Đó là một phương pháp khá hiệu quả cho chiến lược xây dựng liên kết này. Viết Guestpost đã đạt được sức hút như một trong những kỹ thuật xây dựng liên kết hữu ích nhất. Thống kê cho thấy 60% các blogger viết khoảng 1-5 Guestpost mỗi tháng. Guestpost rất quan trọng về lâu dài.

guest post

Những liên kết này thường là những backlink có giá trị cao với những cơ hội xây dựng liên kết. Chúng không có chất lượng thấp bởi vì bạn tập trung vào các ấn phẩm có thẩm quyền miền cao.

Tạo và chia sẻ đồ họa thông tin

Nhiều người viết blog và những người sáng tạo nội dung thường thích chia sẻ hình ảnh ở trên những trang tài nguyên hoặc phương tiện truyền thông xã hội của họ. Điều này cũng có thể tác động tích cực đến những yếu tố xếp hạng cho trang web của bạn.

Điều này là do hình ảnh là một trong những loại nội dung có hiệu quả nhất. Vì chúng trực quan và không mất nhiều thời gian để hấp thụ, ngoài ra chúng cũng rất hấp dẫn. Chia sẻ những nội dung chất lượng cao trên các diễn đàn và các nền tảng xã hội khác là cách tuyệt vời để xây dựng quyền lực cao trong Google.

Tham gia vào các diễn đàn khác nhau

Diễn đàn thảo luận là một nơi tuyệt vời để bạn tìm các backlink cho trang web của mình. Bằng cách tham gia vào những diễn đàn khác nhau, bạn cũng có thể sẽ trở thành một chuyên gia ở trong ngành và giúp thúc đẩy lượng truy cập vào trang web của bạn.

tham gia vào các diễn đàn khác nhau

Nếu bạn không chắc nên tham gia diễn đàn nào, thì hãy tìm kiếm nhanh trên Google. Dùng bất kỳ biến thể nào để tìm các diễn đàn có liên quan cho thị trường ngách của bạn:

  • [niche của bạn] + diễn đàn
  • Diễn đàn + [niche của bạn]
  • [niche của bạn] + thảo luận

Xây dựng liên kết bị hỏng là quá trình tìm kiếm các liên kết bị hỏng ở trên các trang trong thị trường ngách của bạn và liên hệ với quản trị viên web bằng những tài nguyên của riêng bạn để thay thế chúng.

Xây dựng liên kết bị hỏng thường là một chiến thuật tốn ít công sức dẫn mà bạn và chủ sở hữu trang web đều có lợi: chủ sở hữu trang web sẽ sửa được một liên kết bị hỏng và bạn nhận được một backlink.

Tạo nội dung chất lượng cao có giá trị liên kết

Một trong những cách cơ bản nhất để có được các backlink là tạo ra nội dung hàng đầu. Mục tiêu của bạn phải là tạo một phần nội dung mà các blogger hay chuyên gia trong ngành khác có thể sử dụng và liên kết trở lại trang web của bạn.

tạo ra những nội dung chất lượng cao và có giá trị liên kết

Có nhiều loại nội dung khác nhau mà bạn cũng có thể sản xuất. Bạn có thể viết những bài viết hướng dẫn, tạo hướng dẫn, liệt kê các bài đăng hay chạy các câu đố.

Liệt kê trang web của bạn trên các trang tài nguyên

Chiến lược cuối cùng dành cho bạn là tìm ra các trang tài nguyên và liệt kê trang web của bạn trên trang đó. Các trang tài nguyên là nơi mà tác giả sẽ sắp xếp một danh sách dài những tài nguyên hữu ích và liên kết các sản phẩm và dịch vụ khác nhau.

Bạn cũng có thể nhận được một backlink bằng cách tìm các trang tài nguyên và liên hệ với tác giả hay chủ sở hữu trang web để đề cập đến trang web của bạn ở trong danh sách.

Kết luận

Tóm lại, biết được cách để đi những backlink chất lượng cao cho trang web của bạn, sẽ giúp bạn làm tăng thứ hạng của trang web trên công cụ tìm kiếm. Hy vọng qua bài viết trên đã giúp bạn xây dựng được những backlink chất lượng cho trang web của mình.

Lưu

Đánh giá

Notice: Array to string conversion in /home/appnetpro/appnet.com.vn/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 201
Array