“Bão Xa Bờ”: Biến Động Của Google Trong Tháng 3

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Trong tuần vừa qua, trên các cộng đồng mạng đang bàn tán chuyện có những biến động của Google, có thể là một thuật toán mới sắp ra đời nhưng hiện tại vẫn chưa có câu trả lời chính thức về phía Google. Nhưng hi vọng sự thay đổi này sẽ giúp con đường SEO chân chính trở nên công bằng hơn. Dưới đây là bài viết nói về sự biến động của Google về thứ hạng đang nổi nhất tuần của cộng đồng SEO.
Cụ thế bài viết: ”
Dường như có môt bản cập nhật xếp hạng hoặc một bản cập nhật thuật toán lớn đang xảy ra trong kết quả tìm kiếm của Google. Trên các diễn đàn Black Hat Word và các diễn đàn Webmaster Word đang tích cực bàn luận về nó, dường như nó đang tập trung nhiều hơn vào loại hình mũ đen nhưng hiện tại Google vẫn chưa xác nhận về điều này.
Dấu hiệu đầu tiên cho thấy của bản cập nhật này là vào đầu buổi sáng ngày 8 tháng 3 năm 2017. Đây là một số nhận xét từ các chủ đề:

[/vc_column_text][us_testimonial style=”4″ author=””]Một lượng truy cập của MASSIVE đang giảm từ 20% – 40% nhưng tôi không biết tại sao lại như vậy?
[/us_testimonial][us_testimonial style=”4″ author=””]Tôi cũng có một vấn đề nghiêm trọng. Trang web của tôi bị mất index của Google vào khoảng 9 giờ trước. Tôi vẫn đang cố gắng tìm hiểu xem liệu có ai đã sử dụng phương pháp SEO mũ đen hay không nhưng không có ai cả.[/us_testimonial][us_testimonial style=”4″ author=””]Vâng, trải qua điệu nhảy điên đảo của Google thì cuối cùng 90% từ khóa của tôi bay vào quên lãng, 5% đã bay xuống phía dưới và chỉ 5% từ khóa còn lại là bình thường.[/us_testimonial][us_testimonial style=”4″ author=””]Tôi cũng đang gặp vấn đề tương tự. Nó bắt đầu vào khoảng 18h từ ngày hôm qua. Lượng traffic của tôi bị tạm ngừng, vào thời điểm đó tôi đã nhận được 70 – 100 người dùng cùng một lúc nhưng bây giờ chỉ là 5 – 12 người. Một ngày có khoảng 13000 – 16000 lượt xem. Không có SEO mũ đen nhưng có 1 vài link xấu từ đối thủ và tuổi đời của trang của tôi là 10 năm.[/us_testimonial][vc_column_text]

Có vẻ như một số người cho rằng sự biến động của Google mà họ gặp phải về thứ hạng bị rớt vào sáng nay, một số người khác thì biến mất, một số thì đã trở về bình thường. Nhưng toàn bộ đều quá “mơ hồ”
Thật khó để biết điều gì đang diễn ra, có phải là chỉ đánh vào các liên kết xấu, spam, nội dung kém chất lượng hay đại loại là thứ gì khác… Nó cũng có thể là một lỗi của Google chẳng hạn.
Hiện tại thì tôi đang có gắng tìm hiểu để tìm ra câu trả lời chính xác từ các cộng đồng, các diễn đàn lớn đang thảo luận về vấn đề này. ”

[/vc_column_text][vc_column_text]Nguồn: Được dịch bởi trợ giảng của Khóa học seo tại APPNET được lấy từ https://www.seroundtable.com/google-algorithm-ranking-update-23523.html[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]
Đánh giá

Notice: Array to string conversion in /home/appnetpro/appnet.com.vn/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 201
Array