Khung giờ vàng đăng tiktok mà bạn chưa biết

Có thể nói TikTok đã trở thành một nền tảng phổ biến thu hút hàng triệu người dùng hàng ngày. Tuy nhiên, có một bí mật ít người biết đến – “Khung giờ vàng đăng Tik Tok.” Đây là những mốc thời gian mà người dùng cần lưu ý, khi mà việc đăng tải nội dung có thể mang lại sự chú ý và tương tác tốt nhất từ cộng đồng. Trong bài viết dưới đây, APPNET sẽ gợi ý cho bạn những khung giờ vàng đăng Tik tok nhận được nhiều lượt xem và tương tác nhé.

giờ vàng đăng tiktok

Vì sao khung giờ đăng Tik Tok lại quan trọng?

Vì sao khung giờ đăng Tik Tok lại quan trọng

Nếu bạn muốn tạo một video TikTok lan truyền và được nhiều người biết đến thì ngoài nội dung hấp dẫn, âm thanh, hình ảnh chất lượng thì khung thời gian đăng TikTok cũng là một yếu tố quan trọng. Vì vậy, mọi người nên chọn thời điểm vàng để đăng Tik Tok để có lượng tiếp cận cao hơn và thu hút nhiều người xem hơn.

Khung thời gian đăng xu hướng TikTok là thời điểm có nhiều người dùng trực tuyến và tìm kiếm nội dung để giải trí. Vì vậy, nếu chúng ta đăng tải vào khung giờ này sẽ giúp video của bạn nhanh chóng tiếp cận được lượng lớn người dùng trên nền tảng.

Điều quan trọng là khi video của bạn nhận được nhiều lượt xem và tương tác thì sẽ nhanh chóng lọt top thịnh hành trên TikTok. Từ đó, chúng không chỉ tăng độ nhận diện thương hiệu cá nhân mà còn có động lực cho ra đời nhiều video thịnh hành cực hot khác.

Những khung giờ vàng đăng tik tok

Những khung giờ vàng đăng Tik tok

Thông thường có 4 khung giờ vàng trong ngày mà bạn cần lưu ý để đăng các video lên TikTok, cụ thể như sau:
 • 7h – 9h: Đây là thời điểm bắt đầu một ngày mới, mọi người thường dành chút thời gian trong bữa sáng để lướt TikTok. Khi đăng video TikTok trong khung thời gian này, bạn nên đăng những video mang tính giải trí hoặc tạo động lực để tạo năng lượng tích cực cho người xem.
 • 11h30 – 1h30: Đây là giờ nghỉ trưa nên lượng người truy cập TikTok vào thời điểm này rất đông. Đăng video vào khung giờ này chắc chắn sẽ tiếp cận được nhiều người dùng.
 • 6 giờ chiều – 20h: Đây là khung giờ vàng có lượng xe cộ qua lại nhiều nhất trong ngày vì là lúc mọi người nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày học tập, làm việc vất vả. Người dùng thường có xu hướng dành nhiều thời gian lướt TikTok vào buổi tối để cập nhật tin tức, giải trí nên việc đăng video vào khung giờ này đảm bảo video của bạn sẽ có lượt xem cực lớn.
 • 10:30 tối – 0h00: Đây là khung giờ thường dành cho những “cú đêm” như Gen Z, dân IT, game thủ,… Nếu đối tượng mục tiêu của bạn như trên thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua khung giờ này.

Cách xác định khung giờ đăng phù hợp cho Tik Tok

Xác định nội dung được tương tác nhiều nhất trên TikTok của bạn

Xác định nội dung được tương tác nhiều nhất trên TikTok của bạn

Nội dung là yếu tố quan trọng nhất để video TikTok của bạn nhanh chóng trở thành xu hướng. Bởi dù bạn đăng vào khung giờ vàng nhưng nội dung không thú vị thì video cũng không thể tiếp cận được nhiều người xem.

Cách đơn giản nhất để tìm ra nội dung nào phù hợp với TikTok của bạn là kiểm tra xem video nào nhận được mức độ tương tác cao từ khán giả trên kênh của bạn.

TikTok Analytics là công cụ giúp phân tích tài khoản TikTok của bạn và cung cấp thông tin hữu ích về thời gian đăng hiệu quả, hiệu suất của các video hiện có, số liệu thống kê về lượt xem cũng như mức độ tương tác,…

Tìm hiểu thời gian người dùng online

Tìm hiểu thời gian người dùng online

Video TikTok của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận khán giả hơn khi bạn hiểu thời điểm họ truy cập ứng dụng.

Để thực hiện việc này, hãy đi tới phần Người theo dõi trong TikTok Analytics. Tại đây sẽ hiển thị thời gian cụ thể mà người xem của bạn hoạt động nhiều nhất trên TikTok.

Nghiên cứu thời gian đăng TikTok của đối thủ cạnh tranh

Đầu tiên, bạn cần tìm kiếm một số tài khoản TikTok có cùng đối tượng khán giả mà kênh của bạn đang hướng tới. Tiếp theo, bạn nên dành thời gian nghiên cứu lịch đăng bài của họ và tìm hiểu những nội dung đang được triển khai hiệu quả trên kênh của họ.

Cuối cùng, đăng video trong những khoảng thời gian đó và theo dõi số liệu phân tích để tìm ra cho mình khung giờ lý tưởng để đăng.

Luôn luôn cập nhật và điều chỉnh theo thuật toán của TikTokLuôn luôn cập nhật và điều chỉnh theo thuật toán của TikTok

TikTok là mạng xã hội vô cùng tiềm năng và không ngừng phát triển. Với số lượng người dùng mới ngày càng tăng, ngày càng có nhiều tính năng mới được tích hợp để phục vụ nhu cầu của họ. Điều này có thể ảnh hưởng trực tiếp đến xếp hạng kênh hoặc video của bạn trong thuật toán của TikTok.

Một số cách khác giúp video lên xu hướng và tương tác trên Tiktok

Tần suất đăng video hợp lý

Thuật toán TikTok ưu tiên những tài khoản có nội dung thường xuyên và thường xuyên đăng video. Khi bạn duy trì tần suất đăng bài hợp lý, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để video của mình xuất hiện trên các trang “Dành cho bạn” của nhiều người dùng hơn. Tuy nhiên, bạn nên chọn tần suất đăng bài để có thể duy trì chất lượng nội dung của mình.

Hợp tác với Tiktoker

Hợp tác với Tiktoker

Khi đăng bài thường xuyên, bạn có thể thu hút sự chú ý của các tài khoản khác và tạo cơ hội cộng tác hoặc quảng bá cùng nhau, mở ra cơ hội tài trợ và thu nhập từ nền tảng. Bằng cách cộng tác với các TikToker khác, bạn có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu lớn hơn và đạt được hiệu suất tốt hơn.

Xác nhận tài khoản

Xác thực tài khoản TikTok là biện pháp quan trọng để bảo vệ cộng đồng người dùng và đảm bảo tính xác thực của nội dung trên nền tảng. Việc xác thực tài khoản còn giúp ngăn chặn người dùng tạo tài khoản giả hoặc mạo danh người khác để thực hiện các hoạt động không minh bạch, gây hại cho cộng đồng. Bạn cũng nên chèn logo của mình vào video để nội dung của bạn không bị đánh cắp hoặc lợi dụng.

Video phải có độ dài vừa phải

Video phải có độ dài vừa phải

Theo chuyên gia truyền thông kỹ thuật số Dan Slee, độ dài tối ưu cho một video TikTok là 15,6 giây. Không giống như YouTube nơi bạn có thể đăng video dài hàng giờ, TikTok thích những video ngắn hơn. Tuy nhiên, vì thời lượng ngắn hơn nên bạn cũng cần tạo nội dung thu hút và giữ chân người xem ngay từ những giây đầu tiên.

Sử dụng hashtag

Đối với bất kỳ thương hiệu nào muốn thành công trên nền tảng truyền thông xã hội, bạn cần tìm cách giúp bạn và nội dung của bạn dễ dàng hiển thị với người dùng. TikTok sử dụng thuật toán để cung cấp video cho người dùng. Bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến nội dung của bạn, video của bạn có cơ hội xuất hiện tốt hơn trên trang Khám phá hoặc trong kết quả khi người dùng tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng #.

Sử dụng âm thanh xu hướng

Sử dụng âm thanh xu hướng

Khi bạn sử dụng âm thanh thịnh hành, video của bạn có cơ hội xuất hiện trên trang Khám phá hoặc tìm kiếm bằng âm thanh đó. Người xem thường sẽ tìm kiếm hoặc duyệt qua những video sử dụng âm thanh phổ biến nên việc sử dụng chúng có thể giúp bạn tiếp cận được lượng lớn người xem tiềm năng.th

Thử nghiệm

Tùy thuộc vào đối tượng mục tiêu cũng như nội dung của video mà các khung thời gian phù hợp sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn nên thử nghiệm nhiều khung giờ khác nhau và theo dõi tính hiệu quả của video để chọn ra những khung giờ phù hợp nhất cho mình. Việc thử nghiệm sẽ giúp bạn tìm ra khung giờ phù hợp nhất cho thương hiệu của mình.

Kết luận

Tóm lại, việc nắm bắt đúng khung giờ vàng đăng Tik tok giúp mở ra một cơ hội lớn để lan tỏa sự sáng tạo và giao lưu với hàng triệu người. Đây không chỉ là việc chia sẻ nội dung mà còn là cơ hội để xây dựng sự tương tác, sự nhận thức và thậm chí là sự ảnh hưởng trong cộng đồng mạng.

Các câu hỏi thường gặp

Vì sao khung giờ đăng Tik Tok lại quan trọng?

Khung thời gian đăng xu hướng TikTok là thời điểm có nhiều người dùng trực tuyến và tìm kiếm nội dung để giải trí. Vì vậy, nếu chúng ta đăng tải vào khung giờ này sẽ giúp video của bạn nhanh chóng tiếp cận được lượng lớn người dùng trên nền tảng.

Những khung giờ vàng nào phù hợp đăng Tiktok?

 • 7h – 9h
 • 11h30 – 1h30
 • 6 giờ chiều – 20h
 • 10:30 tối – 0h00

Cách xác định khung giờ đăng phù hợp cho Tik Tok?

 • Xác định nội dung được tương tác nhiều nhất trên TikTok của bạn
 • Tìm hiểu thời gian người dùng online
 • Nghiên cứu thời gian đăng TikTok của đối thủ cạnh tranh
 • Luôn luôn cập nhật và điều chỉnh theo thuật toán của TikTok

Đánh giá

Notice: Array to string conversion in /home/appnetpro/appnet.com.vn/wp-content/themes/flatsome-child/functions.php on line 201
Array